1
Bạn cần hỗ trợ?
logo_nau_co

 HOÀNG YẾN DỊCH VỤ NẤU CỖ TẠI NHÀ : 0979.160.387

Nấu cỗ tại Hai Bà Trưng

Nấu cỗ tại Hai Bà Trưng

Đồ ăn ngon, nguyên liệu sạch, phục vụ nhiệt tình, nhiều món lạ chính là những lời khen có cánh mà rất nhiều người dân Hà Nội dành cho Cỗ ngon Hoàng Yến.

dat_tiec_nau_co_khucongnghiepcopy

Nghe đến cỗ ngon Hoàng Yến hẳn bà con trong ngoài thành Hà Nội không còn xa lạ gì. Suốt hơn 20 năm nay, cỗ ngon Hoàn Yến đã phục vụ hàng nghìn đám cỗ, cưới, liên hoan cả ở Hà Nội và những vùng lân cận. Vì sao đây lại là địa chỉ ưa thích của nhiều người đến vậy? Vì sao rất nhiều người ăn cỗ ngon Hoàng Yến một lần rồi nhớ mãi không quên? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 naucotaihocvienkhxh111


Cỗ ngon tại Hai Bà Trưng.

Chắc chắn để khiến nhiều người nhớ mãi không quên những món ăn của mình thì món ăn đó phải cực ngon, hoặc cực dở. Và Cỗ ngon Hoàng Yến nằm trong sự đánh giá thứ nhất. Những món ăn mà Hoàng Yến mang đến cho người đặt cỗ luôn có vị vô cùng vừa miệng. Một món ăn không để làm hài lòng tất cả các vị khách trong một mâm cỗ nhưng nhiều món ngon sẽ đáp ứng điều này. Những món cỗ Hoàng Yến nấu luôn đảm bảo đáp ứng những thực khách khó tính nhất cho đến những thực khách có thói quen khác nhau bởi những món ăn ngon và đa dạng của mình.

naucotaihadong2

t7

Luôn tươi và sạch sẽ.

An toàn vệ sinh thực phẩm là một điều mà rất nhiều người quan tâm. Và Hoàng Yến luôn đảm bảo điều này trong ất cả các bữa cỗ dù nấu xa hay nấu gần. Những nguyên liệu được lựa chọn là nguyên liệu sạch sử dụng cho chính gia đình ăn nên đảm bảo cả chất lượng và số lượng. Đặc biệt, khi nhận đặt cỗ, Hoàng Yến sẽ chuẩn bị nguyên liệu trước khi nấu 1 buổi hoặc 1 ngày để đảm bảo sự tươi ngon.

t6

Phục vụ chuyên nghiệp tại Hai Bà Trưng.

Ngoài những món ăn ngon, lạ, nguyên liệu sạch sẽ và tươi thì khâu phục vụ bữa cỗ của Hoàng Yến cũng là một trong những điểm cộng trong dịch vụ nấu cỗ ngon của Hoàng Yến. Đúng giờ là yếu tố đầu tiên mà Hoàng Yến đảm bảo với người đặt cỗ. Món ăn luôn được đưa ra đúng giờ cỗ, nóng hổi vừa thổi vừa ăn và đảm bảo đủ lượng thức ăn.

tiec1

Để có một bữa cỗ ngon, hài lòng khách đến, đẹp lòng khách đi thì món ăn không chỉ món ăn ngon mà còn là sự phục vụ, và sự đảm bảo về vấn đề an toàn vệ sinh. Suốt hơn 20 năm phục vụ các bữa cỗ trong và ngoài thành, cỗ ngon Hoàng Yến đã luôn đảm bảo được vấn đề này đối với tất cả các khách hàng. Bạn có nhu cầu muốn thuê nấu cỗ ngon tại nhà thì đừng quên lựa chọn Hoàng Yến, chúng tôi sẽ thay bạn phục vụ thực khách của bạn.

Thông tin liên hệ

Nấu Cỗ Hoàng Yến

arrows_147744_960_720 CS1 : Ngõ 67 Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội

arrows_147744_960_720 CS2 : HH2B Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội.

arrows_147744_960_720 CS3 : 384 Trương Định - Hoàng Mai.

arrows_147744_960_720 CS4 :  P.410 HH2-2A Chung cư Thanh Hà Cencio -HN

arrows_147744_960_720 CS5: Ngõ 192 ngách 227 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - HN

Email: [email protected].

Hotline: 0979.160.387

Liên kết nhanh

Trang chủ

Dịch vụ

Nấu cỗ tại Hà Nội

Thực đơn

Tiệc khu công nghiệp

Bản đồ